Thư viện ảnh - VietWiki

 1. Ngắm vẻ đẹp nhẹ nhàng và tinh khiết của Lâm Nguyên

  Lâm Nguyên hay Lâm Viên là một nữ diễn viên Trung Quốc. Cô được biết đến qua các bộ phim như: “Tuổi thanh xuân của tôi ai nắm giữ”, “Nữ Nhân Của Vua”, “Hoan Hỷ Huyện Lệnh”, “Hoa Tư Dẫn - Tuyệt Ái Chi Thành”. Cùng ngắm vẻ đẹp nhẹ nhàng và tinh khiết của cô qua bộ ảnh dưới đây nhé!

 2. Ngắm vẻ đẹp trẻ thơ, dễ thương và đáng yêu của Triệu Lệ Dĩnh

  Triệu Lệ Dĩnh sinh ngày 16 tháng 10 năm 1987 tại Lang Phường, Hà Bắc, Trung Quốc, là một nữ diễn viên và ca sĩ Trung Quốc. Cô nổi tiếng qua các bộ phim như: “Lục Trinh Truyền Kỳ”, “Sam Sam Đến Rồi”, “Hoa Thiên Cốt”, “Sở Kiều truyện”. Cùng ngắm vẻ đẹp trẻ thơ, dễ thương và đáng yêu của cô qua bộ ảnh dưới đây nhé!

 3. Chiêm ngưỡng vẻ đẹp của ngọc nữ Nhật Bản Aragaki Yui

  Aragaki Yui là một nữ diễn viên, ca sĩ và người mẫu Nhật Bản. Cô được biết đến qua các bộ phim như: “Thầy giáo siêu đẳng”, “Bầu trời tình yêu”, “Tín Hiệu Xanh”, “Hoa Thủy Mộc”. Với vẻ đẹp của mình, cô là một trong những thần tượng được yêu thích nhất tại Nhật Bản. Cùng chiêm ngưỡng vẻ đẹp của ngọc nữ Nhật Bản này qua bộ ảnh dưới đây nhé!

 4. Ngắm vẻ đẹp ngọt ngào và thuần khiết của Hà Hoa

  Hà Hoa là một nữ diễn viên Trung Quốc đại lục. Cô được biết đến với vai Mạnh Bà Tam Thất trong bộ phim điện ảnh “Truyền thuyết Mạnh Bà” và nàng Hải Lan Châu trong bộ phim truyền hình “Đại Ngọc Nhi truyền kỳ”. Cùng ngắm vẻ đẹp ngọt ngào và thuần khiết của cô qua bộ ảnh dưới đây nhé!

 5. Bộ sưu tập ảnh của Mao Tử Tuấn

  Mao Tử Tuấn là một nam diễn viên Trung Quốc. Anh được biết đến qua các vai diễn như: Lưu Triệt trong phim “Mỹ nhân tâm kế”, Bàng Lang trong phim “Họa bì 2: Yêu bất hối”, Dận Trinh trong phim “Cung tỏa tâm ngọc”, Thiết Thủ trong phim “Thiếu niên tứ đại danh bổ”, Tần Vô Viêm trong phim “Tru Tiên - Thanh Vân Chí”. Đây là bộ sưu tập ảnh của anh.

 6. Ngắm vẻ đẹp ngọt ngào và tinh khiết của diễn viên Trung Quốc Thích Lam Duẫn

  Thích Lam Duẫn là một nữ diễn viên Trung Quốc đại lục sinh năm 1993. Với ngoại hình xinh xắn và đáng yêu, cô nàng từng đạt danh hiệu “hoa khôi trường Đại Học Kinh Tế Thương Mại thủ đô Bắc Kinh” và được chọn tham gia một số bộ phim truyền hình và điện ảnh. Đáng chú ý là bộ phim điện ảnh học đường “Học Tỷ Ma Cà Rồng”. Cùng ngắm vẻ đẹp ngọt ngào và tinh khiết của cô qua bộ ảnh dưới đây nhé!

 7. Ngắm “nàng dâu” Minh Vân - Bảo Thanh xinh đẹp ngoài đời thực

  Bảo Thanh là nữ chính Minh Vân trong bộ phim truyền hình “Sống chung với mẹ chồng”. Bộ phim tạo được cơn sốt ngay khi phát sóng, đưa tên tuổi cô gần hơn đến công chúng. Cùng ngắm “nàng dâu” xinh đẹp này ngoài đời thực qua bộ ảnh dưới đây nhé!

 8. Ngắm vẻ đẹp “nữ hoàng Karate” Nhật Bản Rina Takeda

  Rina Takeda là một nữ diễn viên Nhật Bản. Cô được mệnh danh là “nữ hoàng Karate” Nhật Bản và sở hữu đai đen Karate. Cô đã tham gia nhiều bộ phim võ thuật như: “High Kick Girl”, “Karate Girl”, “The Kunoichi: Ninja Girl”. Cùng ngắm vẻ đẹp của cô qua bộ ảnh dưới đây nhé.

 9. Album tuyển tập ảnh động Hoàng Dung - Lý Nhất Đồng

  Nhân vật Hoàng Dung của Lý Nhất Đồng trong bộ phim truyền hình “Tân Anh Hùng Xạ Điêu 2017” nhận được nhiều sự quan tâm, yêu thích của các fan kiếm hiệp nhờ ngoại hình xinh xắn, đáng yêu cùng với lối diễn xuất tinh nghịch, lanh lợi không thua kém đàn chị Châu Tấn. Sau đây là album tuyển tập những hình ảnh động của nàng “tân Hoàng Dung” này.

 10. Tuyển tập những hình ảnh đẹp nhất của Lưu Đức Hoa

  Lưu Đức Hoa là một là một nam diễn viên, ca sĩ, nhạc sĩ và nhà sản xuất phim nổi tiếng Hồng Kông. Anh được biết đến qua các bộ phim như: “Thần điêu đại hiệp” 1983, “Lộc đỉnh ký” 1984, “Thiên nhược hữu tình”, “Vô gian đạo”. Dưới đây là tuyển tập những hình ảnh đẹp nhất của anh.